KHẨU TRANG SỨC KHỎE - BẢO VỆ BẠN KHỎI VIRUS - VI KHUẨN - Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ MỘT CÁCH TỐI ƯU

13:16 CH
Thứ Ba 07/01/2020
 519

     Như chúng ta đã biết hiện nay ô nhiễm không khí đang là vấn đề nóng đang được quan tâm rất nhiều, đặc biệt tại các thành phố lớn như : Hà Nội, TP Hồ Chí Minh... đó không chỉ là vấn đề ô nhiễm thông thường, nó trở nên nghiêm trọng hơn khi tổ chức y tế thế giới WHO công bố những nguy hại mà ô nhiễm không khí gây ra lên sức khỏe của con người.

Các bệnh mà ô nhiễm không khí gây nên ( Nguồn : Internet )

     Hiện nay trong thời kì công nghệ 4.0 để mọi người nắm bắt rõ hơn về tình trạng ô nhiễm không khí tại nơi mình sống, IQAir AirVisual - Tổ chức tồng hợp lớn nhất về dữ liệu không khí đã viết ra phần mềm tích hợp trên điện thoại thông minh giúp chúng ta đo được chất lượng không khí ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Các bạn có thể xem hướng dẫn tải tại đây

      Theo các chuyên gia thì cách tốt nhất và tối ưu nhất là chúng ta nên đeo những loại khẩu trang có khả năng lọc những loại bụi nhỏ, bụi siêu mịn. Chính vì vậy Công ty Moatech Vina đã phân phối loại khẩu trang có thể ngăn chặn được những loại bụi siêu mịn PM2.5, vi khuẩn đã được cục dược thực phẩm Hàn Quốc chứng nhận và được đo lường chất lượng tại Việt Nam.

Khẩu trang sức khỏe đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng ( nguồn : công ty moatech vina )

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với công nghệ, chất lượng Hàn Quốc đến với Việt Nam.

Tìm kiếm những đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc cùng chung tay mang đến sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiêt vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi !

CÔNG TY MOATECH VINA

Địa chỉ : KCN Quế Võ, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh

Hotline : 0866.401.226

Email : moatechvina@gmail.com

Website : khautrang1.com

Tin liên quan

Danh mục

Tin mới

popup2